Trung tâm đạo tạo UCMAS
Trung tâm đạo tạo UCMAS
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  28
Hôm nay :  124
Hôm qua :  386
Lượt truy cập : 300024
KẾT QUẢ CUỘC THI IECC STAR - CUỘC THI CỦA NHỮNG BẠN HỌC SINH
IECC - Công ty Giáo dục uy tín với 3 chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS, Tiếng Anh Olympia, Lắp ráp và lập trình Robot - Roborobo không chỉ được ghi nhận bởi chất lượng đào tạo mà còn được biết đến với rất nhiều cuộc thi Quốc gia, Quốc tế và các sân chơi hấp dẫn cho các bạn học sinh. Cuộc thi IECC STAR bình chọn các ngôi sao của các chương trình học tập được tổ chức trong tháng 11 và tháng 12 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh và các phụ huynh.
Doong, Ding, Doong! UCMAS gõ cửa
Ông già Noel UCMAS thân gửi các bạn nhỏ của chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS
Một số thông tin lưu ý khi tham dự Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS Quốc tế lần thứ 21 taị Dubai - UAE
Một số Quy định dành cho Thí sinh và Phụ huynh, Lịch trình chi tiết Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế lần thứ 21 tại Dubai - UAE. Quý phụ huynh vui lòng đọc và làm theo hướng dẫn để Cuộc thi diễn ra một cách tốt đẹp nhất.
Tin vui tháng 5 - Chào mừng đại lý mới UCMAS Khương Trung
Trong không khí hân hoan của những ngày lễ lớn 30/04 và 01/05 toàn dân tộc, UCMAS Việt Nam cũng vui mừng chào đón đại lý mới gia nhập hệ thống:
KỲ THI CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IGE 2016 – “CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS”
Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 4 mỗi năm, UCMAS Việt Nam – Đơn vị hàng đầu về Bàn tính và Số học trí tuệ tại Việt Nam lại sôi động với sự kiện Kỳ thi cấp Chứng chỉ Quốc tế IGE. 
Tin vui tháng 4 - Chào mừng đại lý mới UCMAS Ngọc Hồi
Thật tuyệt vời! Cùng với thành công của kỳ thi Cấp chứng chỉ quốc tế IGE 2016, UCMAS Việt Nam vui mừng chào đón đại lý mới gia nhập hệ thống:
Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy tin con
Khi những bài viết về sự “kỳ diệu” của chiếc bàn tính gảy UCMAS tràn các kênh thông tin, chúng ta đã không thôi trầm trồ, đặc biệt những đứa trẻ mới lên bốn, năm tuổi đã khiến các bậc phụ huynh không ngớt thán phục khi yêu thích, đam mê học tập, làm tính toán nhanh và chính xác trong khi cùng độ tuổi đó, con họ mới chỉ tập đếm hay làm phép tính đơn giản.
Trang 1/11
1
... 11
 
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
Olympia
TellmemoreKid
English Plaza
Robo
robo giáo dục
Mi Mi House
TLIM