Trung tâm đạo tạo UCMAS
Trung tâm đạo tạo UCMAS
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  11
Hôm nay :  226
Hôm qua :  727
Lượt truy cập : 394981
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ LẦN THỨ 22 TẠI BALI - INDONESIA
Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS là một hoạt động thường niên của chương trình, thường thu hút được đông đảo học sinh từ 72 Quốc gia trong hệ thống, đây là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.
Tin vui tháng 9! Chào mừng trung tâm thứ 112 gia nhập hệ thống: UCMAS Lạc Trung
Để phục vụ tối đa nhu cầu học UCMAS của học sinh khu vực Lạc Trung, UCMAS thành lập cơ sở mới với hi vọng sẽ tạo điều kiện tối đa cho các phụ huynh trong quá trình đưa đón các con
Tin vui tháng 9! Chào mừng trung tâm thứ 111 gia nhập hệ thống: UCMAS Tân Trường - Hải Dương
Hải Dương nổi tiếng với truyền thống hiếu học đã có 4 trung tâm UCMAS thu hút được đông đảo học sinh theo học,  UCMAS mở thêm một trung tâm mới tại xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng với mong muốn phục vụ tốt nhât cho nhu cầu học tập của học sinh nơi đây.
CHOÁNG NGỢP TRƯỚC KHẢ NĂNG CỦA HỌC SINH UCMAS TRONG CUỘC THI HSG QUỐC GIA 2017
Cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia – chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS diễn ra vào tháng 8 hàng năm là một hoạt động thường niên được chờ đợi nhất trong năm của các bạn học sinh UCMAS trên toàn quốc.
CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA UCMAS CHẶNG ĐƯỜNG 8 NĂM
9 năm hoạt động với 8 lần thi Học sinh giỏi Quốc Gia, UCMAS luôn khẳng định được đẳng cấp Quốc tế của mình và ngày càng thu hút đông đảo học sinh tham gia thi.
UCMAS Hải Phòng – Khẳng định thương hiệu hàng đầu về Phát triển Giáo dục cho trẻ
Tham gia hệ thống UCMAS từ năm 2009, Hải Phòng luôn nằm trong top đầu những trung tâm phát triển mạnh mẽ nhất, đây cũng là điểm sáng trong phong trào học tập và thi đua tại Việt Nam.  
THÔNG BÁO THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA LẦN THỨ 8
Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia UCMAS là một hoạt động thường niên của các chương trình UCMAS chính thức trong hệ thống UCMAS Quốc tế.
Tin vui tháng 6! Chào mừng trung tâm UCMAS Phượng Dực, UCMAS Nha Trang gia nhập hệ thống
Trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, đầu tháng 6, UCMAS Việt Nam vui mừng chào đón 2 trung tâm đào tạo mới gia nhập hệ thống.
Trang 1/14
1
... 14
 
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
Olympia
TellmemoreKid
English Plaza
Robo
robo giáo dục
Mi Mi House
TLIM