Trung tâm đạo tạo UCMAS
Trung tâm đạo tạo UCMAS
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  5
Hôm nay :  17
Hôm qua :  158
Lượt truy cập : 339306
Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã thành công rực rỡ
Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế là một hoạt động thường niên của UCMAS Việt Nam. Kỳ thi hôm nay đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của các bạn học sinh UCMAS và các phụ huynh.
Tin vui tháng 3! Chào mừng trung tâm UCMAS Mai Lâm
Tháng 3 - mùa nở rộ khai trương của các trung tâm UCMAS. UCMAS Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự rầm rộ gia nhập đại gia đình UCMAS của các đại lý trên toàn quốc.
Tin vui tháng 3! Chào mừng trung tâm  UCMAS Việt Trì - UCMAS Tân Bình
Tháng 3 - mùa nở rộ khai trương của các trung tâm UCMAS. UCMAS Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự rầm rộ gia nhập đại gia đình UCMAS của các đại lý trên toàn quốc.
TRUNG TÂM UCMAS PHẠM TUẤN TÀI CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SANG NGUYỄN KHÁNH TOÀN
Trung tâm đào tạo Phạm Tuấn Tài là một trong những Trung tâm đào tạo hàng đầu trong hệ thống UCMAS Việt Nam, đã đào tạo ra rất nhiều gương mặt học sinh xuất sắc,thành tích nổi trội trong các Cuộc thi học sinh giỏi hàng năm, từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy được các bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em theo học.
TRUNG TÂM UCMAS HOÀI ĐỨC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM
Trung tâm đào tạo Hoài Đức là một trong những Trung tâm đào tạo hàng đầu trong hệ thống UCMAS Việt Nam, đã đào tạo ra rất nhiều gương mặt học sinh xuất sắc đã trở thành điểm đến tin cậy được các bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em theo học.    
TRUNG TÂM UCMAS GIẢNG VÕ CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SANG ĐỘI CẤN
Trung tâm Giáo dục Giảng Võ là một trong những Trung tâm đào tạo hàng đầu trong hệ thống UCMAS Việt Nam, đã trở thành điểm đến tin cậy được các bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em theo học. Để các em học sinh có môi trường học tập khang trang, sạch đẹp và yên tĩnh hơn, trung tâm sẽ thay đổi sang địa điểm mới.  
Biệt tài tí hon UCMAS - tính nhẩm siêu nhanh bằng tiếng Anh
Tiếp nối thần đồng toán học Đỗ Trọng Tùng Quân ở tập 1 Biệt tài tí hon, lần này xuất hiện ấn tượng hơn nữa tại Biệt tài tí hon tập 8 là Phạm Viết Thiên Phước - Học sinh chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đạt giải Á quân 1 cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế tại Dubai với màn thể hiện tài năng tính nhẩm nhanh và chính xác bằng tiếng Anh.
Thông báo Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ thứ 9 - Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS
Tháng 4 hàng năm đã trở thành thời gian được tất cả phụ huynh và học sinh của chương trình UCMAS đón chờ để được tham gia kỳ thi Cấp Chứng chỉ Quốc tế nhằm khẳng định kết quả học tập của con em mình.    
5 LÍ DO NÊN THI ĐẤU TRƯỜNG UCMAS ONLINE
Các bạn học sinh UCMAS thân mến, UCMAS Việt Nam đã tổ chức 3 cuộc thi “Đấu trường UCMAS online” và đều nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh UCMAS. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lí do mà các bạn học sinh lại “phát cuồng” vì “Đấu trường UCMAS online” như vậy nhé:
Tin Vui Tháng 3! Chào mừng thành viên mới gia nhập hệ thống UCMAS Đan Phượng - UCMAS Thanh Trì
Ngày đầu tiền của Tháng 3, UCMAS Việt Nam vui mừng chào đón 2 thành viên mới gia nhập hệ thống đào tạo UCMAS tại Việt Nam
Trang 1/12
1
... 12
 
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
Olympia
TellmemoreKid
English Plaza
Robo
robo giáo dục
Mi Mi House
TLIM