Trung tâm đạo tạo UCMAS
Trung tâm đạo tạo UCMAS
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  8
Hôm nay :  138
Hôm qua :  244
Lượt truy cập : 373096
THÔNG BÁO THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA LẦN THỨ 8
Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia UCMAS là một hoạt động thường niên của các chương trình UCMAS chính thức trong hệ thống UCMAS Quốc tế.
Tin vui tháng 6! Chào mừng trung tâm UCMAS Phượng Dực, UCMAS Nha Trang gia nhập hệ thống
Trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, đầu tháng 6, UCMAS Việt Nam vui mừng chào đón 2 trung tâm đào tạo mới gia nhập hệ thống.
Tin vui tháng 5! Chào mừng trung tâm thứ 101 gia nhập hệ thống - UCMAS Phương Canh
Để đáp ứng nhu cầu học chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS tại Phương Canh. UCMAS Việt Nam chính thức khai trương trung tâm UCMAS Phương Canh. Trung tâm sẽ luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, là một địa chỉ uy tín tin cậy để phụ huynh trao gửi con em mình.
Tin vui tháng 5 - Chào mừng Trung tâm UCMAS Tây Mỗ
Chào mừng trung tâm thứ 100 trong hệ thống - Trung tâm UCMAS Tây Mỗ
Tin vui tháng 5! Chào mừng thành viên mới gia nhập hệ thống: UCMAS Thanh Oai, UCMAS Ba Đồn, UCMAS Hoa Lư, UCMAS Chư Sê
UCMAS - Chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi ngày càng được đón chào và nhân rộng tại các địa phương. Chỉ trong tháng 5 đã có 4 trung tâm mới được trển khai và con số còn tiếp tục tăng lên.
Tin vui tháng 5! Chào mừng thành viên mới gia nhập hệ thống: UCMAS Sơn Tây
 Để đáp ứng nhu cầu học chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS tại Sơn Tây, UCMAS Việt Nam chính thức khai trương trung tâm UCMAS Sơn Tây. Đây là một tin vui cho những bạn học sinh hiếu học nơi đây, một chương trình bổ ích, lý thú, trang bị nền tảng tư duy vững chắc giúp nâng cao hiệu quả học tập cho các con.
Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã thành công rực rỡ
Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế là một hoạt động thường niên của UCMAS Việt Nam. Kỳ thi hôm nay đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của các bạn học sinh UCMAS và các phụ huynh.
Tin vui tháng 3! Chào mừng trung tâm UCMAS Mai Lâm
Tháng 3 - mùa nở rộ khai trương của các trung tâm UCMAS. UCMAS Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự rầm rộ gia nhập đại gia đình UCMAS của các đại lý trên toàn quốc.
Tin vui tháng 3! Chào mừng trung tâm  UCMAS Việt Trì - UCMAS Tân Bình
Tháng 3 - mùa nở rộ khai trương của các trung tâm UCMAS. UCMAS Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự rầm rộ gia nhập đại gia đình UCMAS của các đại lý trên toàn quốc.
TRUNG TÂM UCMAS PHẠM TUẤN TÀI CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SANG NGUYỄN KHÁNH TOÀN
Trung tâm đào tạo Phạm Tuấn Tài là một trong những Trung tâm đào tạo hàng đầu trong hệ thống UCMAS Việt Nam, đã đào tạo ra rất nhiều gương mặt học sinh xuất sắc,thành tích nổi trội trong các Cuộc thi học sinh giỏi hàng năm, từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy được các bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em theo học.
Trang 1/13
1
... 13
 
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
Olympia
TellmemoreKid
English Plaza
Robo
robo giáo dục
Mi Mi House
TLIM