Trung tâm đạo tạo UCMAS
Trung tâm đạo tạo UCMAS
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  9
Hôm nay :  260
Hôm qua :  353
Lượt truy cập : 527474
Trang chủTin tức và sự kiện Tin UCMAS › Giáo Viên Làm Giàu - KHỞI NGHIỆP Từ Niềm Đam Mê Nghề Giáo

Giáo Viên Làm Giàu - KHỞI NGHIỆP Từ Niềm Đam Mê Nghề Giáo

Chỉ với số vốn 80 triệu, SỞ HỮU ngay trung tâm đào tạo tiêu chuẩn quốc tế! Vừa mang tới cho con trẻ Chương trình đào tạo tư duy tiên tiến và hiện đại được áp dụng trên toàn cầu, vừa có được mức thu nhập lên tới 800 triệu đồng trong năm đầu tiên - Tại sao không?

Giáo Viên Làm Giàu Với Mô Hình Kinh Doanh UCMAS

Nghề giáo được cả xã hội ca ngợi “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, nhưng nỗi khổ làm nghề thì không phải ai cũng hiểu. Mức thu nhập quá thấp không đủ đảm bảo cuộc sống, khiến nhiều thầy cô đứng trước hai ngả đường – tiếp tục yêu nghề, làm vì đam mê hay rẽ sang một con đường khác để có được mức thu nhập cao hơn.

Làm sao để người giáo viên vừa có thể tiếp tục tình yêu với nghề giáo, vừa có được mức thu nhập ổn định từ chính niềm đam mê với sự nghiệp đào tạo của mình?

=> Câu trả lời chính là trở thành Đại lý nhượng quyền của UCMAS. Chỉ với 80 triệu ban đầu - Có ngay trung tâm đào tạo CHUẨN QUỐC TẾ chỉ sau 15 ngày. Lợi nhuận lên tới 800 triệu ngay trong năm đầu tiên, bạn có muốn thử không?

Mô Hình Kinh Doanh UCMAS Là Gì?

Chương trình "Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS" là một chương trình đào tạo tư duy dành cho trẻ từ 4 - 14 tuổi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển những khả năng nền tảng như tập trung, ghi nhớ, lắng nghe quan sát, hình dung tưởng tượng, tính toán nhanh và tự tin vào bản thân.Hiện nay, UCMAS là một chương trình giáo dục tiên tiến, được ứng dụng thành công tại 78 quốc gia trên toàn thế giới.

Khi trở thành đại lý nhượng quyền của mô hình kinh doanh UCMAS, bạn sẽ sở hữu ngay một trung tâm đào tạo với thương hiệu QUỐC TẾ, cung cấp chương tình đào tạo tiên tiến UCMAS với số vốn ban đầu chỉ 80 triệu đồng.

3 Lý Do Để Giáo Viên Làm Giàu Với Mô Hình Kinh Doanh UCMAS

🎯Làm giàu ngay từ niềm đam mê với nghề
Với các thầy giáo, cô giáo, tình yêu với “sự nghiệp trồng người” và khát khao cống hiến cho thế hệ trẻ là niềm đam mê cháy bỏng suốt cả cuộc đời. Khi trở thành đại lý nhượng quyền UCMAS và sở hữu trung tâm đào tạo của riêng mình, các thầy cô sẽ có thể tiếp tục “cháy” với niềm đam mê đào tạo của mình, mang chương trình đào tạo tư duy tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới đến gần hơn với các học sinh thân yêu.

🎯Vốn ít, lợi nhuận cao
Với số vốn ban đầu chỉ 80 triệu, bạn đã được chuyển giao một mô hình kinh doanh tiên tiến, hiện đại với thương hiệu lớn, uy tín mang tầm quốc tế khi trở thành đại lý nhượng quyền của UCMAS. Là chương trình đào tạo đã được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng trong nhiều năm nay, các trung tâm đào tạo của UCMAS luôn có lượng học sinh ổn định, chương trình đào tạo tiên tiến này sẽ mang lại cho bạn mức lợi nhuận khởi điểm từ 10 – 50 triệu / tháng, và có thể lên tới 800 triệu đồng trong năm đầu tiên.

🎯Được hỗ trợ set-up trung tâm từ A-Z chỉ trong vòng 15 ngày
Với sự hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn tận tình từ A – Z từ UCMAS Việt Nam, mô hình trung tâm đào tạo UCMAS của bạn sẽ được chuyển giao và hoàn thiện chỉ trong vòng 15 ngày. Trong quá trình vận hành, nếu trung tâm có bất kỳ vấn đề nào, bạn cũng sẽ được hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

UCMAS Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, là đối tác uy tín của 145 trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trải dài từ Bắc vào Nam CAM KẾT sẽ hỗ trợ tối đa cho THÀNH CÔNG của bạn!

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhận chuyển giao và thực hiện theo từng bước hướng dẫn của UCMAS Việt Nam – bạn sẽ có ngay một trung tâm đào tạo uy tín theo tiêu chuẩn Quốc tế, cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại và làm giàu từ chính niềm đam mê với nghề giáo của mình.

Khởi nghiệp và LÀM GIÀU từ niềm đam mê với NGHỀ GIÁO!

LIÊN HỆ TỚI HOTLINE 
0904002309 Ms Phương Anh của UCMAS để NHẬN TƯ VẤN

--------------------------
UCMAS Việt Nam - Đại lý độc quyền của UCMAS tại Việt Nam
📮: Tầng 5 - trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, ngõ 125 Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎: 0243 555 3032 - 0243 555 3033 số máy lẻ 102
📲: 0904002309 Ms Phương Anh
--------------------------
THAM KHẢO
Website: http://www.ucmas.iecc.vn/
Phụ huynh nói về UCMAS: http://bit.ly/2FC4XZT
Chính sách nhượng quyền 2018: http://bit.ly/2FEmXTu

Các bài viết cùng chủ đề
» TẬP THỂ DỤC TỐT NHẤT CHO NÃO BỘ CỦA BÉ – CHƯƠNG TRÌNH “BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ” UCMAS
» CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG UCMAS ONLINE LẦN THỨ 4 – 2018
» 5 LÍ DO NÊN THI ĐẤU TRƯỜNG UCMAS ONLINE LẦN THỨ 4
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Thị Trấn Thường Tín
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Lam Sơn - Thanh Hóa
» 🌟 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM UCMAS THỦ ĐỨC 🌟
» Lựa chọn chương trình giáo dục KÉM CHẤT LƯỢNG cho con, liệu có nên ?
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Trường Yên - Chương Mỹ
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Đa Tốn - Gia Lâm
» Tin vui tháng 5! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Tản Lĩnh - Ba Vì
 
Đối tác thương mại
iecc
ucmas Qt
Olympia
TellmemoreKid
English Plaza
Robo
robo giáo dục
TLIM